HCM MUA CẦU DAO CHỐNG GIẬT LOẠI NÀO TỐT

ctydantanthanh

Thành viên mới
#1
Cầu dao chống giật là thiết bị điện không thể thiếu trong các mạch điện dân dụng ở mỗi công trình, nhà ở hiện nay. Đây là sản phẩm đóng ngắt thường thấy nhằm giúp bảo vệ mạch điện, các thiết bị điện cũng như người dùng khi gặp các sự cố không hay về điện: quá tải, ngắn mạch hay rò rỉ dòng điện…
Trên thị trường có rất nhiều loại cầu dao chống giật đến từ các thương hiệu khác nhau: Shihlin, Teco, JYE…. Mỗi một thương hiệu đều sở hữu những thiết bị chống giật với nhiều đặc điểm khác nhau. Vậy chọn cầu dao chống giật loại nào tốt?


Một cầu dao chống giật tốt phải sở hữu các đặc điểm nổi bật
Cầu dao chống giật phải có chế độ làm việc định mức dài hạn với trị số dòng điện lớn nên có thể chạy qua Aptomat bao nhiêu cũng được. Thiết bị này phải đảm bảo làm việc tốt ở mức trị số dòng điện định mức (đồng thời cho khả năng ngắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn lên đến vài chục KiloAmpere trở lên)
Cầu dao chống giật phải đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn phù hợp để lắp đặt. Việc lựa chọn loại cầu dao chống giật phù hợp không chỉ bảo vệ hệ thống điện mà còn giúp cho các thiết bị vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó, cầu dao chống giật phải có thời gian cắt điện ngắn để đảm bảo tính ổn định nhiệt và điện động của thiết bị điện, ngăn chặn sự phá hoại do dòng điện ngắn mạch gây ra.

Một số loại cầu dao chống giật được sử dụng phổ biến hiện nay
Cầu dao chống giật Shihlin
Đây là thiết bị điện có tác dụng chống rò dòng nên không thể thiếu trong hệ thống điện giúp đảm bảo được an toàn cho hệ thống điện.
Ưu điểm của cầu dao chống giật Shihlin: thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất nên đảm bảo độ bền cùng độ chính xác cao, luôn duy trì ở mức độ ổn định nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho các thiết bị điện nên đây là sản phẩm được sử dụng ở mọi công trình.

Cầu dao chống giật Teco
Ưu điểm nổi bật ở dòng thiết bị cầu dao chống giật Teco là sự đa dạng về kiểu dáng và chức năng nhằm mang lại nhiều công dụng và mục đích sử dụng khác nhau cho khách hàng.
Các dòng sản phẩm cầu dao chống giật của thương hiệu Teco có đặc điểm là giá thành rẻ bởi được sản xuất ở trong nước. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mà Teco hướng tới là đại bộ phận các tầng lớp khách hàng nên chất lượng sản phẩm của cầu dao chống giật được đánh giá cao.


Cầu dao chống giật JYE
Là sản phẩm được các chuyên gia lẫn người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng và độ an toàn, cầu dao chống giật JYE được sản xuất thiết bị điện của Đài Loan nên đảm bảo về chất lượng cũng như trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.


Để mua cầu dao chống giật chính hãng, chất lượng tốt quý khách hàng liên hệ đến công ty Dân Tấn Thành để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành
Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
Hotline: 0903008773 – 0908126103