Toàn Quốc Ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng bóng đèn kém chất lượng

Heveda

Thành viên mới
Featured Thread #1
Ánh sáng là nguồn nuôi dưỡng cho vạn vật từ cây cỏ động vật và cả con người , chỉ khi có ánh sáng thì mọi người mới có thể sinh sống, học tập và làm việc hiệu quả. Các thiết bị chiếu sang đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động của mọi người khi trời tối. Hiện nay, trên thị trường về đèn điện có rất nhiều nguồn hàng đa dạng nhiều chủng loại khác nhau, rất dễ dàng để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị chiếu sáng đều thân thiện với giá tiền cũng như đi kềm đảm bảo chất lượng như hiện nay

1532935313365.png

Nếu như bạn mua phải loại đèn kém chất lượng bạn sẽ gặp phải những tác hại khôn lường. Dưới đây là một vài đặc điểm ta có thể dễ dàng nhận biết những loại đèn kém chất lượng chính là:

- Tỏa quá nhiều nhiệt: Thường thì những Loài đèn này là đèn sợi đốt, về chi phí để mua đèn thì thấp thế nhưng nó rất nhanh hỏng và hiệu suất chiếu sáng không cao. Những nhược điểm này của nó có thể khiến cho chúng ta gặp ảnh hưởng không tôt đến sức khỏe như: gây mất tập trung, cảm giác mệt mỏi, không tốt cho mắt,..
- Khi đèn nhấp nháy liên tục: đây là đặc điểm thường thấy ở đèn huỳnh quang gây hại cho thị giác
- Tia cực tím phát ra từ đèn gây ung thư: gây tăng nguy cơ ung thư da cho người làm việc dưới ánh đèn này
=> Để tránh mua phải những loại đèn kém chất lượng như thế này, bạn nên thay thế bằng đèn Led để tiện lợi cho việc sử dụng, cải thiện chất lượng chiếu sáng, không gây ô nhiễm môi trường, mang tính thẩm mĩ cao. Chính vì những điều đó, đèn Led đang rất được lòng người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là sản phẩm Đèn Led năng lượng mặt trời của Công ty TNHH Heveda

Sản phẩm Đèn Led năng lượng mặt trời hiện nay rất đa dạng về công suất như:

- Đèn led năng lượng mặt trời 30W
- Đèn led năng lượng mặt trời 15W
- Đèn led năng lượng mặt trời 12W
- Đèn led năng lượng mặt trời 8W
- Đèn led năng lượng mặt trời 3W


Công ty TNHH Heveda tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
Gọi ngay tới hotline 0918.90.3456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị
 
Sửa lần cuối: