Toàn Quốc 3 tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của Đèn Led điện mặt trời

Heveda

Thành viên mới
Featured Thread #1
Ngày nay hầu hết chúng ta đều có thể dễ dàng tìn kiếm các thiết bị led xung quanh đời sống của mình.Công nghệ đèn led được xem là một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng và nó đang ngày càng đe dọa đến sự tồn tại đối với các loại đèn chiếu sáng khác.

1533108474761.png

Ví dụ điển hình là việc tiến hành thay thế các đèn led điện mặt trời sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời hay còn gọi là điện mặt trời, năng lượng gió cho những bóng đèn đường thông thường. Tuy nhiên do được sử dụng ở môi trường bên ngoài khó tránh khỏi việc tuổi thọ của các thiết bị đèn điện mặt trời bị ảnh hưởng. 3 tác nhân dưới đây gây ảnh hưởng nhiều nhất đến tuổi thọ của các thiết bị đèn điện mặt trời mà bạn cần biết:

1. Nhiệt độ

Mỗi đèn led điện mặt trời đều được thiết kế bộ tản nhiệt, điều này giúp cho thiết bị tránh bị hư hỏng bởi nhiệt độ quá cao. Bởi vì dưới ánh nắng ban ngày, khi nhiệt độ tăng cao sẽ ảnh hưởng đến vòng đời và chất lượng ánh sáng của đèn Led. Đồng thời con chip được gắn trong đèn còn giúp nó điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường bên ngoài.

Không chỉ riêng đèn led điện mặt trời mà đối với hầu hết các thiết bị điện tử thì nhiệt độ là kẻ thù chính yếu đến tuổi thọ. Vì thế mà sản phẩm đèn điện mặt trời ngày càng được tối ưu hóa bởi chính các nhà sản xuất. Ngày nay các thiết bị led đều được trang bị thêm hệ thống điều khiển tự động giúp chúng có thể thay đổi điều chỉnh dòng điện, hiếu suất hoạt động phù hợp. Hầu hết các sản phẩm đèn điện mặt trờicủa Công ty Heveda đều được trang bị chíp điều khiển thông minh giúp tuổi thọ đèn kéo dài đến 50 000 giờ chiếu sáng liên tục.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây:

- Đèn led năng lượng mặt trời 60W
- Đèn led năng lượng mặt trời 35W
- Đèn led năng lượng mặt trời 20W
- Đèn led năng lượng mặt trời 15W
- Đèn led năng lượng mặt trời 12W
- Đèn led năng lượng mặt trời 8W
- Đèn led năng lượng mặt trời 3W

1533108533272.png

2. Độ ẩm môi trường

Độ ẩm môi trường là tác nhân tiếp theo gây ảnh hưởng đến các thiết bị ngoài trời. Ngấm nước có thể làm cho các mạch điện tử bên trong thiết bị bị chạm mạch dẫn đến ngưng hoạt động. Vì thế mà các nhà sản xuất hiện nay đều quan đến khả năng kháng nước của các thiết bị. Điển hình là hầu hết các loại đèn led điện mặt trời đều được sản xuất theo tiêu chuẩn IP ( IP65 -IP68) có thể chống chịu nước và độ ẩm rất tốt. Bên cạnh đó, thân đèn điện mặt trời còn được thiết kế lớp nhôm tĩnh điện, vừa có khả năng chống rỉ sét ăn mòn vừa ngăn ngừa các khả năng nhiễm điện gây hại cho mọi người.

3. Điều kiện Axit

Ngoài việc sử dụng đèn led điện mặt trời làm đèn đường giao thông mà nó còn được đặt tại các khu du lịch ven biển, khuôn viên công cộng, phân xưởng sản xuất, cảng biển..Khi không khí bên ngoài kết hợp cùng độ ẩm không khí rất dễ hình thành các loại axit làm ăn mòn thiết bị , làm giảm tuổi thọ nhanh chóng

Trên đây là 3 tác nhân chủ yếu ảnh hưởng đến mọi thiết bị được sử dụng ngoài trời, không chỉ riêng đèn led điện mặt trời. Hy vọng thông tin sẽ có ích cho bạn.


Công ty TNHH Heveda tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Gọi ngay tới hotline 0918.90.3456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị
 
Sửa lần cuối: