Toàn Quốc Bùi Tiến Dũng phản ứng trước chỉ trích của fan hâm mộ

hungvietuc1

Hội viên lâu năm
#1
Bóng đá arezzocalcio. Tối qua, trận đấu cân não giữa tuyển U22 VN and U22 Indonesia tranh ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam Sea Games 30 đã diễn ra khá gam go. Bị dẫn trước cùng tỷ số 1-0 ngay trong các phút đầu của hiệp 1 do hiểu lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng, mặc dù, ngay sau đó, các tuyển thủ của U22 nước ta đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi liên tiếp làm rung lưới đối thủ & có được bàn thắng thuyết phục 2-1 trước tuyển Indonesia.Dòng trạng thái của thủ thành Bùi Tiến Dũng ngay sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: Facebook

Thành Chung and Hoàng Đức tuần tự là các chiếc tên được xướng lên ngay sau khoảng thời gian trận đấu kết thúc khi đã góp công ghi bàn thắng cho tuyển VN,giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối.

trong một góc độ khác, nhiều người cũng không khỏi dành những lời chỉ trích cho thủ thành Bùi Tiến Dũng khi lỡ để khung thành của đội nhà bị rung lên.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng ở trận đấu với tuyển U22 Indonesia. Ảnh: Internet

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có bài đăng khá 'cứng' trên trang facebook cá nhân khi thừa nhận hiểu lầm của bản thân mình.

"Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hãnh diện khi bạn đã đoàn kết để với xóa khỏi. Tôi sai đã có các bạn sửa. Các bạn sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn toàn bộ mọi người", Bùi Tiến Dũng viết.

Ngay sau khoảng thời gian đăng tải, nội dung bài viết của thủ thành người Thanh Hóa đã nhận 40.000 lượt bày tỏ cảm xúc, 2.700 comment, gần 500 chia sẻ chỉ sau ít phút đăng tải. Nhiều cổ khích lệ tỏ ra thông cảm với sai lầm của Tiến Dũng.

Trước đó, ở chương trình bình luận ngay sau trận đấu, phát ngôn của Mc Thành Trung cũng đã gây nhiều bức xúc cùng fan hâm mộ khi có ý định gọi điện cho thủ thành Văn Lâm để về tu bổ cho thủ thành Bùi Tiến Dũng.
Nhiều người cho rằng đó là hành vi "kém văn minh" and mang dấu tích "cà khịa" cực mạnh đối với "người giữ đền" của tuyển U22 nước ta Bùi Tiến Dũng.